Xem Nhiều 6/2023 #️ Trọng Sinh Triệu Chí Kính # Top 7 Trend | Topcareplaza.com

Xem Nhiều 6/2023 # Trọng Sinh Triệu Chí Kính # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trọng Sinh Triệu Chí Kính mới nhất trên website Topcareplaza.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đúng lúc này hậu, một tiếng trầm ổn thanh âm đột nhiên vang lên: “Kiều Phong mà nói, bổn tọa tin tưởng.”

Thanh âm như là không lớn, nhưng mà giống như như sấm rền quanh quẩn tại trêи núi tất cả mọi người trong tai, hiện ra siêu phàm thoát tục nội lực tu làm.

Sau đó, một người mặc màu lam xám đạo bào bóng người từ trêи trời giáng xuống, đương nhiên đó là toàn chân Chưởng giáo Triệu Chí Kính.

Toàn trường nhân sĩ võ lâm đều là làm một trong tĩnh, sau đó, như biển gầm y hệt tiếng hoan hô, vỗ tay âm thanh liền vang lên.

“Triệu Chưởng giáo… Triệu Chưởng giáo hắn còn chưa chết, ha ha!”

“Thật tốt quá, vị này giết chết Thiết Mộc Chân đại anh hùng đã trở lại.”

“Có Triệu Chưởng giáo tại, tiếp theo thang chính là suất lĩnh nhiều người nhi phản công ᘻôиɠ Cổ đi, ha ha.”

Triệu Chí Kính lúc này danh vọng đã là vượt quá tưởng tượng, thậm chí là viễn siêu trấn thủ Tương Dương Quách Tĩnh. Dù sao hắn suất đội giết chết Thiết Mộc Chân đây chính là kiện kinh thiên kỳ công, tất cả mọi người chỉ có thể quỳ ɭϊếʍ.

Đương nhiên, có người lại là sắc mặt trắng bệch, như Nhạc Bất Quần, Mộ Dung Phục các loại , đều cảm thấy một tấc vuông đại loạn. Trong đám người Tiên Vu Thông thì là sắc mặt ngưng trọng, thấp giọng lẩm bẩm nói: “Lại… Lại thật sự xuất hiện, nữ hoàng bệ hạ đoán không sai.”

Triệu Chí Kính chắp hai tay sau lưng, một lời không nói bưng lên bức cách, cứ như vậy đứng ở quảng trường trung ương, tùy ý quần hùng cái kia sóng sau cao hơn sóng trước hoan hô cùng tiếng vỗ tay.

Cái này yêu đạo thầm nghĩ trong lòng: “Chính là đời sau minh tinh bắt đầu diễn xướng hội đứng ở vũ giữa đài, cũng không ngoài như vậy rồi, ha ha.”

Lý Thu Thủy, Vô Nhai Tử, Vương Ngữ Yên cùng với mới cứu trở về đến Nịnh Trung Tắc bọn người lúc này ẩn núp tại trêи núi trong bụi cây, yêu đạo ngẩng đầu nhìn nhìn, một câu “Trêи đỉnh núi bằng hữu các ngươi tốt” cơ hồ thốt ra.

Qua một hồi lâu, tiếng hoan hô mới dần dần giảm thấp, Triệu Chí Kính ho nhẹ một tiếng, cất cao giọng nói: “Các vị, bần đạo may mắn không làm nhục mệnh, cuối cùng là giết chết Thiết Mộc Chân cái này ᘻôиɠ Cổ gian tặc, thắng lợi trở về.”

Lập tức, tiếng sấm y hệt tiếng vỗ tay cùng tiếng hoan hô lại lại lần nữa vang lên, rất nhiều người thậm chí kϊƈɦ động được muốn nước mắt chảy ròng.

“Có thể hoàn thành lần này nguy hiểm hành trình, chính là Michale Jacson biểu diễn… Ách không đúng… Là dựa vào các vị võ lâm đồng đạo duy trì. Đặc biệt bất hạnh hy sinh Võ Đang Trương chân nhân, Côn Luân Hà Trưởng lão, bổn giáo Chu Trưởng lão vân vân, bọn họ đều là rất giỏi anh hùng hào kiệt, bọn họ…”

Yêu đạo ba nuôi kéo nói một tràng, lại là đem toàn bộ hội trường hạch tâm đều kéo đến trêи người mình.

Chu Chỉ Nhược vốn đang đối Mộ Dung Phục làm khó dễ có phần làm lo lắng, nhưng chứng kiến Triệu Chí Kính xuất hiện, trong nội tâm lập tức buông lỏng, nghĩ thầm: “Hắn đã trở lại, cái kia liền không có nguy hiểm…”

Nhiễu nhương một hồi, Triệu Chí Kính cất cao giọng nói: “Các vị, bổn tọa tuyên bố một chuyện, Đồ Long đao hiện tại liền tại Toàn Chân giáo trong. Nếu là làm cái này Đồ Long đao mà đến đấy, có thể tán đi rồi. Hoặc là, cố ý người cũng có thể cùng bổn tọa luận võ đoạt đao.”

Lời vừa nói ra, trong tràng lập tức yên tĩnh, vang lên một mảnh rút ra máy lạnh thanh âm.

Cái này Đồ Sư đại hội đại bộ phận mọi người là làm Đồ Long đao mà đến, Triệu Chí Kính như thế vừa nói, lập tức lại để cho hơn phân nửa người mất đi hào hứng.

Về phần tìm Triệu Chí Kính đoạt đao… ngươi tự hỏi so sánh Thiết Mộc Chân còn lợi hại hơn sao?

Tiếp theo Triệu Chí Kính chuyển hướng Trần Hữu Lượng, cười lạnh nói: “Vô sỉ gian nhân, làm quyền ɖu͙ƈ lại đi ngược lại, làm xuống nhiều như vậy ác việc. Lúc này còn lớn hơn nói chói chang, không biết hối cải, thậm chí còn muốn tranh đoạt võ lâm phó vị trí minh chủ? Quả thực vớ vẩn.”

Trần Hữu Lượng chỉ cảm thấy mồ hôi lạnh ứa ra, kiên trì nói: “Triệu Chưởng giáo, thỉnh đừng dễ tin những kia không thật nói như vậy.”

“Không thật nói như vậy? Hừ, từ rừng cây hạnh chuyện này sau, bần đạo tựu đối Mã Đại Nguyên cái chết tràn ngập hoài nghi, một mực phái người âm thầm điều tra…”

Yêu đạo nhưng khi nhìn qua Thiên Long Bát Bộ nguyên lấy đấy, lúc này liền án lấy nguyên lấy tình tiết câu truyện đem Cái Bang việc từng kiện từng kiện nói ra, đúng là nói được so sánh Khang Mẫn càng kỹ càng rõ ràng. Liền để cho Khang Mẫn, Toàn Quan Thanh, Bạch Thế Kính các loại (đợi) người trong cuộc đều trợn mắt há hốc mồm, giống như gặp quỷ đồng dạng.

Khang Mẫn người nhỏ, lời nhẹ, coi như là có Kiều Phong duy trì, nhưng là khó thủ tín tại quần hùng. Nhưng Triệu Chí Kính chính là đương kim võ lâm chí tôn, mỗi một câu nói chuyện đều nặng như thiên quân, huống hồ nói được như thế kỹ càng chu đáo chặt chẽ, lại là lại để cho người không thể không tin.

Lập tức, hơn phân nửa quần hùng đều dùng hèn mọn ánh mắt nhìn về phía vài cái Cái Bang trưởng lão.

Triệu Chí Kính trầm âm thanh nói: “Cái Bang thời đại trung lương, nhưng cho tới bây giờ lại sa đọa thành như thế bộ dáng. Bần đạo thân làm võ lâm phó Minh chủ, chỉ sợ được bị nhận trách nhiệm, thay Hồng lão bang chủ, Uông bang chủ bọn họ thanh lý môn hộ rồi.”

Nói đến về sau, giọng điệu giữa đã là có chứa sát khí.

Tiêu Phong nhướng mày, chính muốn nói chuyện, chỉ thấy Triệu Chí Kính thân hình nhoáng một cái, cũng đã xuất hiện ở Cái Bang đội ngũ bên kia, ngang nhiên đau nhức hạ sát thủ.

Nơi nào có người có thể nghĩ đến Triệu Chí Kính lại sẽ nói đánh là đánh, căn bản phản ứng không kịp, huống hồ Cái Bang vài cái trưởng lão cùng yêu đạo võ công kém to lớn quả thực một trời một vực, một cái đối mặt, Từ Trưởng lão, Toàn Quan Thanh, Bạch Thế Kính ba người liền đã bị mất mạng tại Triệu Chí Kính dưới lòng bàn tay.

Ở đây tất cả mọi người bị Triệu Chí Kính ra tay ác độc dọa ngốc, ba người kia nói cho cùng chính là Cái Bang trưởng lão, lại thoáng cái đã bị giết.

Triệu Chí Kính phiêu hồi trở lại trong tràng, nhìn quanh một vòng, bị ánh mắt của hắn quét đến nhân sĩ võ lâm đều là câm như hến, không dám nói lời nào.

Trần Hữu Lượng sắc mặt trắng bệch, ngay cả là trí kế ra chúng, nhưng mặt đối với hiện tại căn bản chính là không theo quy củ ra bài trực tiếp lật bàn Triệu Chí Kính, cũng là không có biện pháp.

Lúc này, hắn bên tai truyền đến Triệu Chí Kính truyền âm: “Quỳ xuống nhận tội, tha cho ngươi khỏi chết!”

Trần Hữu Lượng toàn thân chấn động, lập tức quỳ rạp xuống đất trêи, lớn tiếng kêu lên: “Triệu Chưởng giáo tha mạng! Những điều này là Từ Trưởng lão chủ ý của bọn hắn, tiểu nhân… Tiểu nhân bất quá là bị bọn họ đẩy ra con rối, thân bất do kỷ…”

Nhà này khỏa cũng là có nhanh trí, đúng là đổi trắng thay đen, đem chỗ có trách nhiệm đều trốn tránh đến cũng đã chết đi ba cái gia khỏa trêи người, mình chỉ là một cái bị điều khiển kẻ đáng thương.

Triệu Chí Kính thở dài, sắc mặt lỏng xuống tới, đi đến Trần Hữu Lượng bên người, nói khẽ: “Thì ra là thế, cái kia cũng không thể toàn bộ quy tội ngươi…”

Trần Hữu Lượng thầm nghĩ tránh được tử kiếp, trêи mặt lộ ra vẻ vui mừng, đã thấy một cây ngón tay thon dài điểm tại chính mình trêи trán, sau đó lập tức co quắp té trêи mặt đất, mở to miệng, “Ngươi không giữ lời hứa” những lời này cuối cùng không còn khí lực nói ra, liền do đó bị mất mạng rồi.

Triệu Chí Kính hừ một tiếng, cất cao giọng nói: “Dù cho không phải đầu sỏ gây nên, nhưng hết thảy ác việc đều có ngươi một phần, tất nhiên là đáng chết!”

Sau đó dừng một chút, rồi hướng quần hùng nói: “Sự thật cũng đã tinh tường, cái kia Bạch Thế Kính, Toàn Quan Thanh cùng Từ Trưởng lão làm khống chế Cái Bang, hại chết bang chủ Sử Hỏa Long, cũng làm không làm cho người ta hoài nghi đem Sử Hỏa Long đệ tử Trần Hữu Lượng đẩy lên bang chủ vị trí. Bây giờ bọn họ đều đã trải qua nhận tội đền tội, xem như bổn tọa thay uổng mạng sử bang chủ báo thù rửa hận rồi.”

Cái này vài cái biến cố thật sự quá nhanh, trong nháy mắt Cái Bang vài cái cao tầng đã bị toàn bộ tru sát, quả thực làm cho người ta phản ứng không kịp.

Chỉ là bất kể như thế nào, Triệu Chí Kính kẹp lấy tru sát Thiết Mộc Chân dư uy, ngược lại là không người nào dám nghi vấn.

Mộ Dung Phục lúc này thấy việc không thể làm, nghiến răng nghiến lợi ngoài đã tại nửa đường bỏ cuộc rồi.

Nhưng mà gặp Triệu Chí Kính ánh mắt quét tới, sau đó nghe được: “Mộ Dung công tử, vừa rồi ngươi không phải muốn khiêu chiến phái Nga Mi Chu chưởng môn sao? Lúc này Cái Bang việc xong xuôi, liền mời ngươi ra tay thôi.”

Chu Chỉ Nhược trong nội tâm cả kinh, nhưng lập tức nghe được vậy cũng ác dɦσα ɦuyệt truyền âm nhập mật: “Mặc dù đi đánh, có lão gia tại, ngươi cái này tiểu ɖâʍ ô thua không được. Hắc hắc, qua đi ký phải hảo hảo cảm tạ lão gia cũng được.”

Chu Chỉ Nhược khuôn mặt hơi đỏ lên, nhưng lập tức biết rõ đây là Triệu Chí Kính thay nàng dựng nên uy tín cơ hội, lập tức đi ra trong tràng, giơ kiếm chỉ phía xa Mộ Dung Phục.

Mộ Dung Phục vừa mới đưa ra muốn khiêu chiến người ta, lúc này ở thiên hạ anh hùng trước mặt tự không lùi bước chi lý, chỉ phải trầm nghiêm mặt đi tới, triển khai tư thế.

Triệu Chí Kính cười mỉm đi đến bên sân, tựa hồ hờ hững bộ dáng.

Kỳ thật, đã trải qua thảo nguyên ám sát Thiết Mộc Chân nhất dịch sau, Triệu Chí Kính tiếp xúc qua trong võ vị diện 《Thiên tử truyền kỳ 》tuyệt học Tiên Thiên càn khôn công, tuy nhiên giới hạn trong bản vị diện hạn chế chỉ có thể lĩnh ngộ da lông, nhưng đối với tại nội lực vận dụng đã là xuất thần nhập hóa.

Chu Chỉ Nhược bày ra nâng tay kiếm quyết, liền cảm thấy một cỗ tràn trề chân khí theo lòng bàn chân truyền vào, đúng là Triệu Chí Kính cách xa thông qua mặt đất truyền công, quả thực thần hồ kỳ kỹ.

Cái này bụng đen nữ trong lòng không khỏi thán phục: “Như vậy ngăn cách mấy trượng cự ly truyền công, đừng nói gặp, liền nghe đều chưa từng nghe qua, cái kia dɦσα ɦuyệt công phu chỉ sợ đã đạt tới chưa từng có ai cảnh giới.”

Chiếm được yêu đạo trợ giúp, Chu Chỉ Nhược tin tưởng tăng nhiều, đối với Mộ Dung Phục cười nhạt một tiếng nói: “Mộ Dung công tử, thỉnh ra chiêu đi.”

Mộ Dung Phục nhìn nhìn một bên Triệu Chí Kính cùng Kiều Phong, trong nội tâm chỉ cảm thấy một hồi khuất nhục, hai người này vốn có không chắc so với chính mình lợi hại nhiều ít, nhưng một cái đã ẩn ẩn là võ lâm chúa tể, cái khác càng là thành làm tay cầm binh quyền đại quốc trọng thần. Hai người này đều là Mộ Dung Phục doanh doanh dịch dịch cả đời đều cầu còn không được, thật sự lại để cho hắn lại là hâm mộ lại là ghen ghét.

Chính là liền ngươi cái này mới ra đời tiểu tiện nhân cũng xem thường bản công tử?

Nhìn xem phía trước mặt xảo tiếu thiện này Chu Chỉ Nhược, Mộ Dung Phục sắc mặt âm lãnh, hừ một tiếng, liền ngang nhiên tiến chiêu.

Nếu là luận đến thực lực chân chánh, Chu Chỉ Nhược tự nhiên là không sánh bằng Mộ Dung Phục đấy. Nhưng thế nào người ta có đại ƈôи ȶɦϊ.t gian phu gia trì, thực lực tối thiểu mạnh gấp đôi. Trăm chiêu về sau, đúng là một kiếm đâm bị thương Mộ Dung Phục cánh tay, đánh bại vị này nam Mộ Dung.

Bàng quan quần hùng đại xuất dự kiến, không nghĩ tới vị này tuổi còn trẻ Chu chưởng môn lại thật có thể đánh bại tên đầy giang hồ Mộ Dung Phục, đều là nghị luận tới tấp đứng lên.

Mộ Dung Phục thì là sắc mặt trắng bệch, trước đó lần thứ nhất tại Long Hổ Sơn Trùng Dương Cung trêи, tại chúng dưới con mắt nhìn trừng trừng bại bởi Dương Quá. Mà lần này, càng là đương chúng bại bởi tuổi còn trẻ thiếu nữ.

Người chung quanh nghị luận lời nói, đều tựa hồ biến thành cười nhạo lời của hắn; tất cả mọi người nhìn qua ánh mắt, đều tựa hồ là hèn mọn ánh mắt.

Ta… Ta còn có mặt mũi nào lại sinh tồn ở trêи đời này?

Đều là tiện nhân kia!

Mộ Dung Phục điên cuồng hét lên một tiếng, từ trêи mặt đất nhặt lên trường kiếm, lại một kiếm liền hướng cũng đã quay lại thân Chu Chỉ Nhược đâm tới!

Nhưng kiếm còn chưa đâm đến, cả người liền bị người lăng không nhắc tới, tiếp theo huyệt đạo tê rần, tay chân bủn rủn, rốt cuộc phát không được khí lực.

Chỉ nghe thấy Tiêu Phong hét lớn một tiếng: “Người ta Chu cô nương cũng đã thu tay lại, ngươi lại ngược lại muốn đánh lén hạ độc thủ, tính cái gì anh hùng hảo hán!”

Nguyên lai, Tiêu Phong tại Long Hổ Sơn Trùng Dương Cung lúc đã gặp một lần Mộ Dung Phục luận võ thất lợi sau đánh lén đối thủ, liền một mực có lưu tâm. Lần kia cũng là hắn ngăn trở Mộ Dung Phục đánh lén Dương Quá. Hiện thời hắn cự ly trong tràng tương đối gần, xem xét Mộ Dung Phục làm khó dễ, liền lập tức đoạt ra chặn lại. Mà Mộ Dung Phục đúng là tâm trí cuồng loạn lúc, đúng là thoáng cái liền bị bắt.

Tiêu Phong thân hình khôi vĩ, tay dài chân dài, đem Mộ Dung Phục xách tại giữa không trung, nửa thế thẳng như Lão Ưng bắt con gà con thông thường. Chung quanh quần hùng không ít lập tức cười ra tiếng, lại để cho Mộ Dung Phục hận không thể lập tức chết đi, khỏi bị cái này không chịu nổi nhục nhã.

Tiêu Phong cười lạnh nói: “Tiêu mỗ tốt nam nhân, lại cùng loại người như ngươi nổi danh!” Cánh tay vung lên, đưa hắn ném đi ra ngoài.

Hắn mặt xám như tro, từ trêи mặt đất tìm được một thanh trường kiếm, cắn răng một cái, liền hướng cổ mình xóa đi.

Ẩn núp tại trêи núi rừng cây Vương Ngữ Yên thấy thế, lập tức kinh kêu ra tiếng. Tuy nhiên nàng cũng đã thần phục với Triệu Chí Kính dưới háng, nhưng cùng Mộ Dung Phục từ nhỏ ở chung, coi như là bị hắn vứt bỏ cũng nhớ kỹ vài phần tình cũ. Nhưng nàng rời đi quá xa, lại là căn bản không có khả năng ngăn cản.

Lại nghe thấy một hồi tiếng xé gió, một kiện ám khí theo hơn mười trượng ngoài bay tới, đường ngang quảng trường, vọt tới Mộ Dung Phục trường kiếm trong tay, tranh một thanh âm vang lên, Mộ Dung Phục trường kiếm rời tay bay ra, trong lòng bàn tay tràn đầy máu tươi, hổ khẩu dĩ nhiên đánh rách tả tơi.

Mộ Dung Phục kinh hãi không hiểu, ngẩng đầu hướng chỗ tối đến chỗ nhìn lại, chỉ thấy trêи sườn núi đứng một cái áo xám tăng nhân, mặt che vải xám.

Cái kia tăng nhân mở ra đi nhanh, đi đến Mộ Dung Phục bên người, hỏi: “Ngươi có con trai không có?” Giọng nói có phần làm già nua.

Mộ Dung Phục nói: “Ta chưa hôn phối, tại sao con nối dõi?”

Cái kia áo xám tăng điềm nhiên nói: “Ngươi có tổ tông không có?”

Áo xám tăng nói: “Ngươi Cao Tổ có con trai, ngươi ông cố, tổ phụ, phụ thân đều có con trai, chính là ngươi không có con trai! Hắc hắc, Đại Yến quốc năm đó Mộ Dung, Mộ Dung khác, Mộ Dung rủ xuống, Mộ Dung Đức hạng nào anh hùng, nhưng không ngờ đều biến thành tuyệt chủng tuyệt đại vô hậu chi người!”

Mộ Dung, Mộ Dung khác, Mộ Dung rủ xuống, Mộ Dung Đức mọi người, đều là năm đó Yến quốc anh chủ tên vương, uy chấn thiên hạ, lập nên oanh oanh liệt liệt sự nghiệp, đúng là Mộ Dung Phục liệt tổ liệt tông. hắn tại đầu cháng váng não trướng, nộ phát như điên thời khắc thình lình nghe được cái này bốn vị trước người có danh chữ, chính như vào đầu đổ xuống một chậu nước lạnh, nghĩ thầm: “Tiên phụ năm đó ân cần nhắc nhở, mệnh ta dùng hưng phục Đại Yến làm cả đời chi chí, hôm nay ta dùng nhất thời chi phẫn, tự tự sát, ta Tiên Ti Mộ Dung thị từ nay về sau tuyệt đại. Ta ngay cả con trai cũng không có, còn nói được trêи cái gì Quang Tông phục quốc?”

Không khỏi trêи lưng cái trán tất cả đều là mồ hôi lạnh, lúc này bái nằm ở, nói ra: “Mộ Dung Phục kiến thức ngắn truất, được lừa cao tăng chỉ điểm sai lầm, đại ân đại đức, suốt đời khó quên.”

Áo xám tăng thản nhiên thụ hắn quỳ lạy, nói ra: “Xưa nay thành đại công nghiệp người, cái nào không trải qua thiên tân vạn khổ? Hán Cao Tổ có trắng trèo lên cầu hoà chi vây hãm, đường Cao Tổ có quy hàng Đột Quyết chuyện nhục nhã, nếu như đều giống như ngươi như thế dẫn kiếm một cắt, chẳng qua là cái bụng dạ hẹp hòi khí hẹp tự hán thôi, còn có thể nói cái gì khai quốc xây cơ? ngươi liền Câu Tiễn, Hàn Tín cũng không bằng, quả nhiên là không biết không biết cực kỳ.”

“Phi, bằng các ngươi đây là hèn hạ vô sỉ phụ tử, còn tự so sánh Câu Tiễn, Hàn Tín?”

Chỉ nghe thấy hét lớn một tiếng, sau đó lại là một cái hắc y tăng nhân như một đầu đại ưng y hệt bổ nhào đem xuống, vừa vặn rơi ở giữa sân.

Thình lình đúng là Tiêu Viễn Sơn!

Mộ Dung Phục nghe được phụ tử một từ, toàn thân chấn động, lập tức nhớ tới trước mặt cái này áo xám tăng nhân thanh âm quen thuộc vô cùng, cùng mình cái kia anh niên tảo thệ phụ thân cực làm tương tự, không khỏi dùng khó có thể tin ánh mắt nhìn cái này tăng nhân.

Áo xám tăng nhân thở dài một tiếng, liền đem khăn che mặt cởi xuống, lộ ra một tấm cùng Mộ Dung Phục có vài phần tương tự nhưng có phần làm già nua gương mặt.

Đúng là giả chết lánh đời nhiều năm Mộ Dung Bác.

Hắn nhìn xem hắc y tăng nhân, lạnh lùng nói: “Như thế nhiều năm, ta một mực không có suy nghĩ cẩn thận ngươi đến tột cùng là ai, nhưng nhưng bây giờ biết rằng, không nghĩ tới ngươi vậy mà không chết.”

Tại cái vị diện này, Tiêu Viễn Sơn cùng Tiêu Phong kinh nghiệm cùng nguyên lấy cũng có chỗ bất đồng, đặc biệt Tiêu Viễn Sơn, càng là điều tra ra cái này một mực cùng mình tại Thiếu Lâm Tự trong giằng co áo xám tăng nhân thân phận chân thật.

Long Hổ Sơn trêи toàn chân đại điển, Triệu Chí Kính bức Huyền Từ thừa nhận năm đó cái kia dẫn đầu đại ca thân phận, mà khi đó Tiêu Viễn Sơn làm bảo vệ Tiêu Phong lại là tránh ở Trùng Dương Cung trong đó đấy, ngược lại là nổi lên lòng nghi ngờ.

Kế tiếp Tiêu Phong bị Triệu Chí Kính kéo làm ám sát Thiết Mộc Chân tay chân một mực ở lại Trùng Dương Cung, Tiêu Viễn Sơn liền tự hành rời đi.

Đã trải qua tìm hiểu nguồn gốc điều tra sau, lại là lại để cho hắn phát hiện cái này một mực tránh ở Thiếu Lâm Tự gia khỏa chính là mình chính thức cừu nhân, Mộ Dung Bác!

Tiêu Viễn Sơn giật xuống mặt nạ của mình, lộ ra một tấm cùng Tiêu Phong cực làm tương tự thương khuôn mặt cũ, lớn tiếng nói: “Ngươi hại ta phụ tử cốt nhục chia lìa nhiều năm, hôm nay liền cùng ngươi tính tính sổ cái!”

Mộ Dung Bác cười lạnh nói: “Tiêu Viễn Sơn, con của ngươi Tiêu Phong một mực đều ở Cái Bang, là chính ngươi làm tránh ở Thiếu Lâm Tự trong ăn cắp bí tịch võ công cho nên không nhìn tới nhìn qua, nơi đó có thể trách lão phu?”

Lời vừa nói ra, Thiếu Lâm tăng chúng đều là biến sắc, cảm tình cái này gọi là Tiêu Viễn Sơn người chính là phụ thân của Tiêu Phong? Mà Khiết Đan người tránh ở Thiếu Lâm như thế nhiều năm, khẳng định có âm mưu quỷ kế!

Tiêu Phong thì là nửa mừng nửa lo, đoạt bước lên trước, bái nằm ở, run giọng kêu lên: “Ngươi… ngươi là cha ta…”

Người nọ cười ha ha, nói ra: “Hảo hài tử, tốt hài nhi, ta chính là phụ thân. Ta hai ông cháu thông thường thân hình tướng mạo, không cần phân biệt, người nào cũng biết ta là của ngươi lão tử.” Khẽ vươn tay, giật ra ngực vạt áo, lộ ra một cái gai hoa đầu sói, tay trái nhắc tới, đem Tiêu Phong kéo lên.

Tiêu Phong giật ra mình vạt áo, cũng hiện ra ngực cái kia há miệng lộ răng, thanh um tùm đầu sói. Hai người sóng vai mà đi, trong lúc đó đồng thời ngửa mặt lên trời mà tiếu, âm thanh như điên phong gào rít giận dữ, xa xa truyền ra ngoài, chỉ chấn đắc sơn cốc minh hưởng, mấy ngàn hào kiệt nghe ở trong tai, tận cảm giác không rét mà run.”Yến Vân mười tám kỵ” nhổ xuống trường đao, kêu khóc cùng hòa, tuy nhiên tổng cộng chỉ có hai mươi người, nhưng thanh thế quá lớn, thẳng như thiên quân vạn mã thông thường.

Lại là một rửa một ít bên cạnh chạy đi một bên sửa chữa hoàng kim sắt móng ngựa xui.

Tiêu Viễn Sơn cười ha ha nói: “Hài nhi, ngày ấy ta thương tâm phía dưới, nhảy núi tự vận, sao biết mệnh không có đến tuyệt lộ, rơi tại đáy cốc một cây đại thụ thân cành phía trêи, lại được không chết. Đến lúc này, làm phụ tử chí đã qua, liền hưng báo thù chi niệm. Ngày ấy Nhạn Môn Quan ngoài, Trung Nguyên hào kiệt không hỏi căn do, liền giết ngươi không biết võ công mụ mụ. Hài nhi, ngươi nói thù này có nên hay không báo!”

Tiêu Phong nói: “Cha mẹ chi thù, không đội trời chung, yên rất không báo?”

Tiêu Viễn Sơn chỉ vào Mộ Dung Bác nói: “Người này gọi Mộ Dung Bác, hắn cùng Huyền Từ chính là Nhạn Môn Quan cái kia hung án đầu sỏ gây nên! Huyền Từ hiện tại đã đền tội, liền còn lại trước mắt tên gian tặc này rồi!”

Mộ Dung Bác lại nói: “Tiêu Viễn Sơn, ngươi năm đó như thế vũ nhục ta Mộ Dung thị, chính là giết ngươi nghìn lần vạn lần, cũng khó thường mối hận trong lòng của ta!”

Tiêu Viễn Sơn lại là sửng sốt một chút, cau mày nói: “Nói bậy, ta khi nào từng vũ nhục ngươi Mộ Dung gia rồi.”

Mộ Dung Bác cười lạnh không nói.

Kế tiếp cùng với nguyên bản tình tiết câu truyện đồng dạng, cái này hai đôi phụ tử một đường chạy trốn, chạy tới Thiếu Lâm Tự hậu sơn Tàng Kinh Các.

Triệu Chí Kính tự nhiên chăm chú đuổi kịp, căn bản không quản đề phòng Thiếu Lâm tăng chúng.

Những thứ khác quần hùng lại là xấu hổ tại Thiếu Lâm xông loạn, nhưng chuyện vừa rồi cũng đã làm cho bọn hắn nghị luận tới tấp rồi.

Ẩn vào chỗ tối Lý Thu Thủy cũng là thập phần có hứng thú, nhân tiện nói: “Chúng ta cũng đi xem.”

Nói đi, đoàn người liền lặng lẽ đi theo lên rồi.

Sau đó như nguyên lấy trong đồng dạng, bọn họ tại Tàng Kinh Các tranh đấu say sưa thời điểm, một người mặc áo bào xanh quét rác lão tăng xuất hiện.

Triệu Chí Kính nghĩ thầm: “Rốt cục xuất hiện, Kim Dung trong thế giới siêu cấp cao thủ!”

Đã thấy Mộ Dung Phục cùng Tiêu Phong còn đang thi đấu, Tiêu Phong hô một chưởng, một chiêu Hàng Long Thập Bát Chưởng trong “Kiến Long Tại Điền”, hướng Mộ Dung Phục mãnh kϊƈɦ qua đi. hắn gặp Tàng Kinh Các trong địa thế cửa ải hiểm yếu, cao thủ bầy tập, không tiện lâu đấu, này đây sử trêи mười thành lực, muốn tại vài chưởng trong lúc đó liền lấy địch tánh mạng người. Mộ Dung Phục thấy hắn chưởng thế hung ác, lúc này vận khởi sức bình sinh, muốn dùng “Đấu Chuyển Tinh Di” thuật hóa giải.

Nhưng lão tăng kia hai tay hợp thành chữ thập, nói ra: “Trần Di Đà Phật, Phật môn thiện địa, hai vị thí chủ không thể vọng động không minh.”

Hắn song chưởng chỉ như thế hợp lại, liền hình như có một cổ lực đạo hóa thành lấp kín vô hình tường cao, ngăn tại Tiêu Phong cùng Mộ Dung Phục trong lúc đó. Tiêu Phong bài sơn đảo hải chưởng lực đâm vào cái này bức tường trêи, nhất thời vô tung vô ảnh, tiêu ở vô hình.

Triệu Chí Kính sắc mặt ngưng trọng, ly thể thao túng như vậy vô hình khí tràng, cách không hoàn toàn tan mất Tiêu Phong hồn hậu chưởng lực, mình cũng chưa hẳn có thể. Cái này quét rác tăng chỉ sợ so với chính mình trong tưởng tượng càng làm cường đại.

Lý Thanh Lộ kinh hô: “Cái này… Cái này chẳng lẽ là phái Thiếu Lâm trong truyền thuyết Kim Cương Bất Phôi Thần Công?”

Vương Ngữ Yên tắc cau mày nói: “Không giống, theo như điển tịch ghi lại Kim Cương Bất Phôi Thần Công luyện đến cảnh giới cao nhất thủy hỏa bất xâm, vạn kiếp không ma sát, nhưng không có chân khí ly thể thao túng miêu tả.”

Vô Nhai Tử cùng Lý Thu Thủy lại là toàn thân run rẩy dữ dội, sắc mặt đại biến.

Bọn họ liếc nhau, Lý Thu Thủy rung giọng nói: “Tiêu… Tiêu dao ngự phong?”

Vô Nhai Tử thì là lại là kinh hỉ lại là sợ hãi, gắt gao nhìn chằm chằm xa xa cái kia áo bào xanh lão tăng, lặng yên không nói.

Mà trong tràng tình thế tiếp tục như nguyên lấy trong thông thường phát triển, chỉ thấy cái kia quét rác tăng bay bổng một chưởng đánh hướng Mộ Dung Bác thiên linh cái.

Mộ Dung Bác lúc đầu gặp lão tăng kia đến gần, cũng không thèm để ý, chào đón hắn vươn tay phách về phía mình thiên linh cái, tay trái bề bộn trêи oản cùng cách, lại sợ đối phương võ công quá mức lợi hại, một oản tay sau, thân thể đi theo về phía sau bay ra. hắn Cô Tô Mộ Dung thị gia truyền võ học, vốn đã không phải chuyện đùa, lại nghiên cứu Thiếu Lâm Tự bảy mươi hai tuyệt kỹ sau, càng là như hổ thêm cánh, cái này một ngẩng đầu, một người nhẹ nhàng, nhìn như bình thường không có gì lạ, lại là một chưởng ngăn cản tận thiên hạ nhiều loại công chiêu, vừa lui thiểm qua đời giữa bất luận cái gì truy kϊƈɦ. Thủ thế chi nghiêm mật phiêu dật, thẳng có thể nói đến vậy tận vậy, miệt dùng thêm vậy. Trong các chư mọi người đều là võ học cao thủ, vừa thấy hắn sử xuất cái này hai chiêu tới, đều thầm quát một tiếng thái, cho dù Tiêu Viễn Sơn phụ tử, cũng không khỏi khâm phục.

Há biết lão tăng kia một chưởng vỗ nhè nhẹ rơi, sóng một thanh âm vang lên, vừa vặn kϊƈɦ tại Mộ Dung Bác não chính giữa cửa “Huyệt Bách Hội” trêи, Mộ Dung Bác một cách vừa lui, lại không có nửa điểm hiệu dụng.”Huyệt Bách Hội” là thân người cần gấp nhất chỗ, tức là cho hoàn toàn không biết võ công chi người đụng phải, cũng có bị thương chi ngại, lão tăng kia một kϊƈɦ mà trong, Mộ Dung Bác chấn động toàn thân, nhất thời khí tuyệt, về phía sau liền ngược lại.

Mộ Dung Phục kinh hãi, xông về phía trước vịn lấy, kêu lên: “Phụ thân, phụ thân!” Nhưng thấy phụ thân miệng mắt đều bế, trong lỗ mũi đã mất khí, vội vươn tay đến hắn ngực vừa sờ, tim đập cũng đã đình chỉ. Mộ Dung Phục buồn giận cùng xuất hiện, vạn không thể tưởng được cái này miệng đầy từ bi phật hiệu lão tăng rõ ràng sẽ hạ độc thủ như vậy, kêu lên: “Ngươi… ngươi… ngươi lão tặc này trọc!” Đem phụ thân thi thể hướng trụ trêи khẽ dựa, phi thân bắn lên, song chưởng đều xuất hiện, hướng lão tăng kia mãnh kϊƈɦ qua đi.

Lão tăng kia không nghe thấy không thấy, toàn bộ không thèm nhìn. Mộ Dung Phục song chưởng đổ lên lão tăng kia trước người hai thước chỗ, trong lúc đó nếu như đánh lên lấp kín vô hình khí tường, càng giống như tiến đụng vào một tấm cá trong lưới, chưởng lực mặc dù mãnh, lại là không thể thi lực, bị cái kia khí tường bắn ngược đi ra, đâm vào một tòa trêи giá sách. Bản đưa hắn tới thế đã mãnh, phản lực cũng cần phải thập phần lăng lệ, nhưng hắn chưởng lực giống bị cái kia vô hình khí tường đều hóa đi, sau đó đưa hắn nhẹ nhàng đẩy ra, này đây hắn lưng đánh lên giá sách, thư khung cố không ngã sập, liền khung cũ chất đầy kinh thư cũng không rơi xuống một sách.

Sau đó, cái kia quét rác tăng lại chuyển hướng Tiêu Viễn Sơn, dựa vào dạng họa hồ lô một chưởng chụp được.

Nếu như dựa theo nguyên lấy, Tiêu Viễn Sơn cũng sẽ bị cái kia y hệt một chưởng chụp chết, sau đó Mộ Dung Bác cùng Tiêu Viễn Sơn về sau đồng thời được cứu sống, đại triệt đại ngộ, lập địa thành Phật đi theo quét rác tăng nghiên tu phật pháp.

Nhưng đang tại quét rác tăng chưởng lực sắp đánh trúng Tiêu Viễn Sơn lúc, lại nghe thấy phịch một tiếng, lại bị người chống đỡ, đúng là Triệu Chí Kính!

Quét rác tăng thối lui vài bước, ồ lên một tiếng, hiển nhiên là không nghĩ tới trêи đời lại có người có thể ngăn hắn một chưởng.

Đã thấy Triệu Chí Kính ngăn tại Tiêu Viễn Sơn phụ tử hai người trước mặt, sắc mặt trầm tĩnh, ngưng thần đề phòng.

Hiện thời Trung Nguyên võ lâm còn thừa lại hai cái biến số, một là không biết sâu cạn hiệp khách đảo, cái khác chính là chỗ này Thiếu Lâm ẩn núp BOSS quét rác thần tăng rồi. Triệu Chí Kính muốn đem võ lâm biến thành của mình không mặc cả, tự nhiên muốn trước xử lý cái này hai cái tai hoạ ngầm.

Tiêu Viễn Sơn cùng Tiêu Phong thiếu nợ lấy người một nhà tình, có thể kéo tới đương tay chân, lại là muốn trước bảo trụ bọn họ.

Đã thấy Tiêu Phong chắp tay đối Triệu Chí Kính nói: “Triệu Chưởng giáo, ân cứu mạng Tiêu Phong phụ tử suốt đời khó quên.”

Triệu Chí Kính gật gật đầu, nhìn qua phía trước tăng nhân, trầm âm thanh nói: “Bổn tọa toàn chân Chưởng giáo Triệu Chí Kính, xin hỏi đại sư pháp danh?”

Quét rác tăng khẽ thở dài: “Danh tự cái gì đấy, ta đã quên hơn bốn mươi năm.”

“Ngươi sao vậy có thể quên ký!”

Theo một tiếng thanh thúy giọng nữ, dáng vẻ ngàn vạn Lý Thu Thủy từ trêи trời giáng xuống, đứng ở quét rác tăng trước mặt, rung giọng nói: “Thương Hải muội tử, chính là ngươi sao?”

Bên cạnh Tiêu Viễn Sơn vừa nhìn thấy Lý Thu Thủy, chính là sắc mặt đại biến, sau đó nghe thấy Lý Thu Thủy cái kia “Thương Hải muội tử” một câu, càng là lập tức ngây người.

Quét rác tăng vốn có hỗn độn hai con ngươi xẹt qua vẻ kinh ngạc, nhìn qua Lý Thu Thủy, trong lúc nhất thời lại là nói không ra lời.

Ngay sau đó, Vô Nhai Tử cũng nhảy đi ra, trong mắt lóe nóng bỏng hào quang, gắt gao nhìn chằm chằm quét rác tăng.

Quét rác tăng nhìn thấy Vô Nhai Tử, rõ ràng thân thể run lên, cúi đầu xuống, không dám cùng với ánh mắt đối mặt.

Triệu Chí Kính thì là quýnh rồi, nghe Lý Thu Thủy vừa rồi nói chuyện, chẳng lẽ cái này quét rác tăng đúng là nàng mất tích nhiều năm muội tử Lý Thương Hải không thành?

Nhưng cái này quét rác tăng rõ ràng là nam nhân ah?

Đã thấy quét rác tăng thở dài một tiếng, nguyên bản già nua giọng nam đúng là biến thành thanh lệ giọng nữ, sau đó cởi tăng mũ, hai tay tại da mặt trêи giật một hồi, đúng là giật xuống một khối mặt nạ da người tới, lộ ra một tấm cùng Lý Thu Thủy có tám chín phần tương tự khuôn mặt.

Sau đó chỉ nghe thấy thân thể nàng tích đùng pằng nhớ tới một hồi cốt cách va chạm y hệt tiếng vang, cả người đúng là lăng không cao lớn một đoạn, sau đó khô gầy thân hình trở nên đẫy đà đứng lên.

Nguyên lai vừa người tăng bào lập tức trở nên căng cứng, triển lộ ra nữ thể linh lung đường cong.

Trong tràng tất cả mọi người thấy trợn mắt há hốc mồm, khó có thể tin nhìn trước mắt cái này đại biến người sống.

Triệu Chí Kính nghĩ thầm: “Ni mã, trước kia Vô Nhai Tử lão tặc đề cập qua Lý Thương Hải thuật dịch dung Thiên Hạ Vô Song, nhưng, nhưng ở nơi này là dịch dung, quả thực chính là biến thân!”

Lý Thu Thủy nửa mừng nửa lo nói: “Thương Hải, thật là ngươi! Thiên có thể thấy được thương, như thế nhiều năm, rốt cục lại để cho tỷ muội chúng ta gặp lại rồi.”

Đã thấy Lý Thương Hải than nhẹ một tiếng, nói: “Đã như vậy, liền để cho ta trước cứu trở về bác nhi a, thời gian kéo dài lâu, chỉ sợ sẽ có tổn thương.”

Nói đi, nàng đi đến Mộ Dung Bác “Thi thể” bên cạnh, vỗ nhẹ vài cái, đưa vào nội lực, không bao lâu, Mộ Dung Bác liền như ở trong mộng mới tỉnh y hệt một nhảy dựng lên.

Hắn vừa nhìn thấy Lý Thương Hải, lập tức như bị sét đánh, bật thốt lên kinh hô: “Nương! ngươi… ngươi lại còn sống trêи đời?”

Mà bên kia Tiêu Viễn Sơn lúc này phục hồi tinh thần lại, đi đến hai bước, rung giọng nói: “Sư phó, ngươi nguyên lai còn chưa chết! ngươi còn nhớ rõ ta sao? Ta là Tiểu Sơn ah.”

Lý Thương Hải ngọc dung trong trẻo nhưng lạnh lùng, nói khẽ: “Ta tự nhiên là biết đến… Ai, hai cái si nhi, đã bao nhiêu năm, còn đang tranh cái ngươi chết ta sống.”

Chỉ nghe thấy Mộ Dung Bác cả giận nói: “Mẫu thân ngươi biết không, cái này Tiêu Viễn Sơn vẫn đối với ngươi có nhìn xem chi tâm, thậm chí là năm đó hắn lấy thê tử, cũng là tìm cùng ngươi hình dạng tương tự đấy, phi!”

Tiêu Viễn Sơn liền nói: “Năm đó ở Vô Lượng Sơn động, nếu không có sư phó âm thầm dạy bảo, ta Tiểu Sơn sớm đã bị cái kia hai cái biến thái đùa chơi chết rồi.”

Nói đến chỗ này hắn lạnh lùng nhìn thoáng qua bên cạnh Vô Nhai Tử cùng Lý Thu Thủy, lại nói: “Trong nội tâm của ta đối sư phó chỉ có kính ngưỡng lòng ái mộ, lại không nửa phần xấu xa chi niệm, thiên có thể minh giám!”

Lý Thương Hải thở dài: “Năm đó ta truyền võ công của ngươi lúc muốn ngươi thề không cho phép giết lung tung người Hán, ngươi lại là không có chút nào nghe theo.”

Tiêu Viễn Sơn cứng lại, cúi đầu nói: “Ta tại võ lâm hành tẩu lúc một mực vâng theo sư phó dạy bảo, nếu không có, nếu không có người Hán giết ta thê nhi, ta, ta há lại sẽ như thế.”

Nói đi, lại đem ánh mắt phẫn hận nhìn về phía Mộ Dung Bác!

Mộ Dung Bác cười lạnh nói: “Ngươi cưới thê tử sau đem tiện nhân kia gọi Thương Hải, nhục mẫu thân của ta tên, ta lại há có thể cho phép nàng sống trêи đời! Hắc hắc, ta một mực làm cho người ta tìm hiểu hành tung của ngươi, cuối cùng bắt được ngươi phản hồi Trung Nguyên, bắt được cơ hội.”

Triệu Chí Kính lại quýnh rồi, nguyên lai Mộ Dung Bác năm đó trù hoạch mưu hại Tiêu Viễn Sơn đúng là cái nguyên nhân này.

Đây vốn là Thiên Long Bát Bộ trong bí ẩn lớn nhất một trong, Mộ Dung Bác năm đó mưu hại Tiêu Viễn Sơn, bảo là muốn khơi mào Liêu quốc cùng Đại Tống mâu thuẫn, nhưng kỳ thật căn bản không có cái gì trứng dùng, về sau làm để tránh cho Huyền Từ bọn người truy cứu càng là trả giá mình muốn giả chết lánh đời một cái giá lớn.

Mộ Dung Bác theo lý thuyết cũng không ngu ah, làm gì muốn làm ra như vậy tổn nhân bất lợi kỷ việc đâu?

Nguyên lai là như vậy!

Hắn là không quen nhìn Tiêu Viễn Sơn ý ɖâʍ mẫu thân mình, cho nên mới muốn đem hắn đưa chư tử địa!

Cái gì khơi mào Tống liêu mâu thuẫn đều chẳng qua là mặt ngoài nguyên nhân, nguyên nhân căn bản là Mộ Dung Bác có luyến mẫu tình kết…

Lúc này, chỉ nghe thấy Tiêu Viễn Sơn ngâm nói: “Thương Hải Nguyệt Minh Châu đã còn, trước bàn trang điểm họa viễn sơn. Hành lang phường tĩnh mịch tình khó nén, cuồng dại không bờ tận hóa yên. Sư phó, đây là ngươi nhàn rỗi viết câu thơ. Năm đó ngươi ưa thích lấy cái kia lão tặc, câu thơ trong Thương Hải là ngươi, Vô Nhai tự nhiên là cái kia lão tặc rồi. Đệ tử lúc ấy vốn có chỉ có Khiết Đan danh tự, lại không hiểu Hán văn, về sau liền lấy ngươi trong thơ viễn sơn hai chữ đương tên người Hán.”

Một bên Lý Thu Thủy run rẩy một cái, tiếp lời nói: “Thương Hải… Viễn sơn, vừa vặn tương đối, không nghĩ tới năm đó chính ngươi chỗ lấy danh tự đúng là có như vậy hàm nghĩa.”

Nàng dừng một chút, lại hỏi: “Thương Hải, ngươi… ngươi chính là cũng đã luyện thành ta phái võ học cảnh giới cao nhất tiêu dao ngự phong?”

Lý Thương Hải im lặng gật đầu.

Thông Tin Đại Lý Yamaha Sang Trọng Củ Chi Hồ Chí Minh Mới Nhất

Kính Vạn Hoa 11: Theo Dấu Chim Ưng

Số lần đọc/download: 4370 / 99

Cập nhật: 2015-10-05 05:55:43 +0700

– Ôi, anh đi đâu mà giờ này mới về? Em và anh Tiểu Long đợi anh dài cổ luôn!

– Ðợi anh lâu quá, ảnh về rồi! Ảnh bảo là chiều ảnh qua!

Rồi Mạnh cầm tay ông anh lắc lắc:

– Nãy giờ anh đi đâu thế?

– Tao đi truy lùng “đảng Chim Ưng”!

– Thôi mà! Anh cứ chọc em hoài!

– Mày không tin thì thôi! Tao đi tắm đây!

Nói xong, Quý ròm bước vụt vào nhà.

Từ đó cho đến lúc ngồi vào bàn ăn, Mạnh cứ tò tò đi theo Quý ròm. Nhưng mặc cho nó hỏi, Quý ròm không đáp, chỉ nhe răng cười ruồi.

Cho đến khi leo lên giường nằm ngủ trưa thì Mạnh không nhịn được nữa. Nó giật mạnh chiếc gối dưới đầu Quý ròm:

– Làm gì anh cứ úp úp mở mở thế?

Quý ròm giằng chiếc gối lại, mắt hấp háy:

– Úp mở gì đâu! Tao đã nói là tao đi truy lùng “đảng Chim Ưng”, ai bảo mày không tin chi!

– Em không tin! – Mạnh vùng vằng.

Không tin thì kệ mày!

Nói xong, Quý ròm vòng tay lên đầu giữ khư khư chiếc gối, nhắm mắt vờ ngủ.

Thấy không làm gì được ông anh, Mạnh lạ giọng năn nỉ:

– Anh kể em nghe đi! Hồi trưa anh đi đâu vậy?

– Thằng này lạ thật! – Quý ròm dập chân xuống giường – Khi mày hô hoán là có một cái “đảng Chim Ưng” đang hoạt động, tao không tin thì mày giận tao, bây giờ đến lượt tao tin thì mày lại không tin tao!

Cho đến lúc đó, Mạnh vẫn tưởng Quý ròm cố tình giễu cợt nó. Chính nó là người đầu tiên nghi vấn về những tấm hình chim ưng trên cặp sách của tụi học trò trường Hoạ Mi nhưng từ khi tận mắt mục kích cảnh thằng Khánh bị bọn Bò Trổng Bò Lục cho “đi tàu bay” thì Mạnh đâm ra nghi ngờ chính những nghi ngờ của mình. Vì vậy, nghe Quý ròm cứ một điều “đảng Chim Ưng” hai điều “đảng Chim Ưng”, Mạnh nhột nhạt khôn tả. Nó có cảm giác nó bị nhạo báng.

Ấm ức và giận dỗi, Mạnh không thèm hỏi han nữa. Quý ròm nằm im, nó cũng nằm im. Quý ròm vờ ngủ, nó cũng vờ ngủ. Một lát Quý ròm ngủ thật, nó cũng ngủ thật lúc nào không hay.

Tiểu Long đến khi cả hai còn ngáy khò khò.

Biết Quý ròm là “vua ngủ”, đụng đến nó thế nào cũng bị nó cằn nhằn nhức óc, Tiểu Long quay sang khều Mạnh, miệng kêu khẽ:

Mạnh mở mắt và khi nhận ra Tiểu Long, nó chồm dậy:

– A, anh Tiểu Long!

Tiểu Long đưa tay lên miệng:

– Khẽ thôi! Anh Quý ròm về nhà khi nào thế?

– Hồi trưa! – Mạnh hạ giọng – Anh đi khoảng mười lăm phút thì ảnh về!

– Em hỏi ảnh nhưng ảnh không nói.

– Không nói? – Tiểu Long giương mắt ếch.

– Ảnh chỉ trêu em thôi! – Mạnh nhăn nhó – Ảnh bảo là ảnh đi… truy lùng “đảng Chim Ưng”.

– Tao trêu mày làm cái cóc gì! – Giọng Quý ròm đột ngột vang lên, vừa nói nó vừa ngồi bật dậy trước ánh mắt sửng sốt của Tiểu Long và Mạnh – Cái vụ “đảng Chim Ưng” do chính miệng thằng Khánh nói ra chứ đâu phải tao bịa.

– Thằng Khánh? – Miệng Mạnh há hốc.

– Thì ra vậy! – Tiểu Long gật gù – Té ra hồi trưa mày bám theo thằng Khánh!

– Dĩ nhiên là vậy chứ “té ra té vô” gì nữa! – Quý ròm hừ mũi – Nếu không phải bám theo nó thì chẳng lẽ tao chui xuống đất?

Tiểu Long đưa tay quẹt mũi:

– Thế thằng Khánh thú nhận những tấm hình chim ưng dán trên cặp sách của tụi học trò là dấu hiệu của một băng đảng bí mật thật à?

– Ðây là một băng “bảo kê”, do một đứa có tên là Dũng cò làm thủ lĩnh. Bọn học trò đứa nào chịu nộp “lệ phí” cho nó mỗi tuần hai ngàn sẽ được nó cho phép dán dấu hiệu chim ưng lên cặp.

– Và bọn trấn lột khi thấy dấu hiệu của Dũng cò sẽ không dám gây sự?

Quý ròm chưa kịp gật đầu thì Mạnh đã hí hửng vọt miệng:

– Thấy chưa? Ngay từ đầu em đã đoán trúng phóc!

– Mày đoán giỏi lắm! – Quý ròm bật ngón tay cái lên khen Mạnh – Nhưng có một chuyện mày không đoán ra! Ðó là thằng Khánh đã sử dụng con chim ưng giả!

– Chim ưng giả? – Cả Mạnh lẫn Tiểu Long cùng bật hỏi.

– Ðúng vậy! Thằng Khánh không chịu nộp tiền cho Dũng cò nhưng vì sợ tụi Bò Trổng Bò Lục quá mức nên tự động mua hình chim ưng lén lút dán lên cặp. Thế là nó bị “lòi đuôi”!

– Hèn gì! – Mạnh mừng rỡ – Thế mà hồi trưa thấy tụi Bò Lục Bò Trổng hè nhau véo tai thằng Khánh, em cứ tưởng là mình đoán sai. Hóa ra có thật! – Rồi nó vỗ vỗ trán – Bây giờ em mới hiểu tại sao tụi thằng Tùng bảo em về Vũng Tàu hẳng mua cặp. Tụi nó sợ em xách chiếc cặp có hình chim ưng đi lơn tơn ngoài phố, rủi đụng đầu Dũng cò hoặc tụi Bò Lục Bò Trổng sẽ sinh chuyện rắc rối!

Ðang cơn hào hứng, Mạnh chồm người tơi trước thò tay đập đập lên đầu gối ông anh:

– Vậy ngày mai ba anh em mình đi kiếm Dũng cò đi!

Nhưng Quý ròm làm Mạnh xuôi xị:

– Ngày mai chưa được!

– Sao lại chưa được? – Mạnh gãi gáy.

– Thứ nhất là mình không biết Dũng cò đang trú ngụ ở đâu, thậm chí cả mặt mũi nó mình cũng chưa biết! Thứ hai, mình cũng chưa có bằng chứng gì về những hoạt động “ngoài vòng pháp luật” của nó!

– Sao lại không có bằng chứng! – Mạnh kêu lên – Bằng chứng chính là thằng Khánh! Mình sẽ lôi thằng Khánh ra đối chất…

– Vô ích! – Quý ròm cắt ngang – Chắc chắn lúc đó thằng Khánh sẽ chối phăng những gì nó nói!

– Sao thế? – Mạnh chưng hửng.

– Bộ mày tưởng thằng Khánh “oai hùng” lắm chắc! – Quý ròm cười khảy – Hồi trưa nó đâu có chịu hé môi về “đảng chim Ưng”. Tao phải dò hỏi vòng vèo cả buổi nó mới chịu vô tình hở ra một tẹo.

– Như vậy rõ ràng tụi nhóc đã bị Dũng cò hăm dọa.

– Bọn học trò trường Họa Mi đứa nào cũng nhát cáy. Ngay cả tụi thằng Tùng khi thấy ba đứa mình xuất hiện ngăn cản bọn trấn lột cũng sợ hãi chạy dài. Tụi nó sợ hai thằng Bò Lục Bò Trổng phát hiện ra sự quen biết giữa hai bên sẽ tìm cách trả thù tụi nó.

– Thế bây giờ mình phải làm sao?

Quý ròm chém tay vào không khí:

– Tiếp tục theo dõi tụi Bò Lục Bò Trổng! Khoan đụng đến “đảng Chim Ưng”! Hễ tụi mình “triệt” được bọn trấn lột, hoạt động “bảo kê” của Dũng cò sẽ không còn lý do để tồn tại, lúc ấy “đảng Chim Ưng” sẽ tự động tan rã.

– Hay đấy! – Tiểu Long đấm hai tay vào nhau – Tao cũng đang định đi tìm tụi Bò Lục Bò Trổng đây.

Thế là trưa hôm sau tụi Quý ròm bốn đứa tiếp tục bí mật bám theo tụi thằng Tùng. Sở dĩ tác giả viết “bốn đứa” bởi vì lần này ngoài Quý ròm, Tiểu Long và Mạnh ra còn có thêm một nhân vật mới: Văn Châu.

Văn Châu có mặt là do yêu cầu của Tiểu Long. Hôm trước, sau khi bàn bạc đâu đó xong xuôi, Tiểu Long thình lình quẹt mũi “cảm thán”:

– Cuộc đụng độ kỳ này với bọn trấn lột sẽ rất ác liệt!

– Dĩ nhiên rồi! – Mạnh phấn khởi hùa theo.

Thấy Mạnh không hiểu ý mình, Tiểu Long gãi cổ, “cụ thể”:

– Tụi nó chắc chắn sẽ không chỉ có hai đứa!

– Thì bên mình cũng đâu phải hai đứa! Tụi mình ba người lận mà!

Chẳng lẽ bảo bên mình ba người nhưng hết hai người chuyên làm rối chân rối cẳng người thứ ba, Tiểu Long đành nhăn nhó nói lòng vòng:

– Nhưng tụi nó chắc gì đã ba đứa! Biết đâu ngoài Bò Lục Bò Trổng ra, còn có thêm sáu, bảy đứa khác!

Thằng Mạnh hăng tiết vịt có thể không hiểu tâm sự của Tiểu Long nhưng tinh ý như Quý ròm chỉ nghe thoán qua đã biết Tiểu Long muốn gì. Nó tủm tỉm nhìn bạn:

– Mày sợ đánh không lại tụi nó hả?

– Hai thằng Bò Lục Bò Trổng đều có võ! – Biết Quý ròm đi guốc vào bụng mình, Tiểu Long đỏ mặt phân trần – Nhỡ những đứa kia…

– Thôi, đủ rồi! – Quý ròm láu lỉnh ngắt lời – Tóm lại mày muốn kêu thêm “viện binh” chứ gì?

– Ừ! – Tiểu Long hít vào một hơi – Tao muốn rủ thêm Văn Châu!

– Văn Châu? – Quý ròm há hốc miệng:

– Văn Châu thì sao?

– Chả sao cả! – Quý ròm liếm môi – Nhưng làm sao nó có thể chuồn ra khỏi nhà đi theo tụi mình được?

Thắc mắc của Quý ròm khiến Tiểu Long bất giác thộn mặt ra. Ừ nhỉ, hoàn cảnh của Văn Châu đâu có giống tụi mình! Ba mẹ nó khó ơi là khó, suốt ngày cứ giữ rịt nó trong nhà, chẳng cho đi chơi đâu. Lại thêm chị Ngọc Diệu và thằng Bạch Kim kè kè bên cạnh, Văn Châu có muốn lỉnh ra ngoài cũng chẳng dễ. Tiểu Long trầm ngâm mộ thoáng rồi khẽ tặc lưỡi:

– Chiều nay cứ đi gặp nó thử xem! Biết đâu nó có thể chuồn ra khỏi nhà vào buổi trưa. Tao nghĩ giờ đó mọi người trong nhà nó đã đi ngủ cả.

Ba đứa kéo nhau tới nhà Văn Châu ngay trong chiều hôm đó. Cả bọn đứng thập thò trước cánh cổng sắt một lát đã trông thấy chị Thắm.

Chị Thắm cũng vừa thấy bọn trẻ. Quý ròm chưa kịp lên tiếng gọi, chị đã tất tả bước ra:

– Ôi, lâu quá mới thấy các em đến chơi!

Tiểu Long nhoẻn miệng cười:

– Văn Châu có nhà không chị?

Chị Thắm đánh mắt về phía tòa biệt thự:

– Có! Ðể chị đi kêu!

Văn Châu vô cùng mừng rỡ khi gặp lại bọn Quý ròm. Nó vừa phóc ra cổng vừa toét miệng cười, chả giống chút nào với nhỏ Văn Châu lạnh lẽo thường ngày:

– Ô, các bạn đi đâu đây?

Quý ròm không buồn nhập đề theo lối “lung khởi” quen thuộc, nó trầm giọng:

– Tụi này tính rủ bạn đi đánh nhau.

– Ðánh nhau? – Cặp mắt Văn Châu tròn xoe.

Văn Châu lắc mái tóc ngắn ngủn:

– Ðánh nhau với ai vậy?

– Ðánh nhau với bọn trấn lột học trò.

Rồi không đợi Văn Châu hỏi tiếp, Tiểu Long phẫn nộ kể tội hai “hung thần” Bò Lục và Bò Trổng. Câu chuyện của Tiểu Long làm Văn Châu nổi gan. Nó nghiến răng ken két:

– Không thể để cho bọn này lộng hành như vậy được!

– Dĩ nhiên rồi! – Văn Châu hăm hở.

– Thế nhỡ ba mẹ bạn…

– Không sao! – Văn Châu so vai – Buổi trưa tôi đi chẳng ai biết đâu!

Mình đoán mò hóa ra trúng phóc! Nghe Văn Châu nói vậy, Tiểu Long sung sướng nhe răng cười. Quý ròm đứng cạnh mặt cũng tươi như hoa.

Trong bọn chỉ có Mạnh là ngơ ngác. Cho đến khi về tới tận nhà nó vẫn ngẩn ngơ tự hỏi: “Chả rõ thằng Văn Châu này võ nghệ giỏi đến cỡ nào mà hai ông anh mình có vẻ ưu ái thế không biết”.

Bạn Ở Bên Cạnh Ai, Không Hề Quan Trọng, Quan Trọng Bản Thân Bạn Là Ai !

Đi cùng ruồi thì ruồi chết cháy !

Đi cùng ong thì hóa tro bụi!

Đi cùng người giàu, truyền năng lượng đỉnh cao cho người giàu!

Đi cùng ăn mày, truyền lửa hơi ấm yêu thương cho người nghèo !

Sống cùng với một người nào đó quá lâu, bạn cũng không bao giờ trở thành giống họ.

Ở cùng với người chăm chỉ, bạn chăm chỉ hơn họ.

Ở với người tích cực bạn sẽ tích cực hơn họ.

Cùng với người thông minh, tất nhiên …bạn cũng thông minh hơn họ.

Các nhà nghiên cứu khoa học cho rằng:

“Con người không phải động vật duy nhất biết từ chối các gợi ý tiêu cực “.

Gợi ý tích cực hay tiêu cực, đều là bài học tích cực, ảnh hưởng rất tốt tới tinh thần và trạng thái sinh lý của con người, kích thích mọi tiềm năng nội tại, phát huy khả năng tiềm ẩn của mỗi người, khiến họ trở nên tiến bộ, hưng phấn và vui vẻ.

Hãy chẳng cần quan tâm tới những người tiêu cực, vì trong vô thức hay ý thức họ đều không bao giờ động chạm được đến ước mơ của bạn.

BẠN VẪN LÀ BẠN, MỘT CON NGƯỜI PHI THƯỜNG, TỎA SÁNG RỰC RỠ NHƯ MẶT TRỜI !

Bạn giống như ánh mặt trời vậy, chiếu đến nơi đâu nơi ấy liền sáng bừng lên.

Người tiêu cực giống như mặt trăng, mùng một, mười lăm không giống nhau, thay đổi thất thường. Kệ họ! Không ảnh hưởng gì tới bạn!

Bạn đã đã có vầng hào quang bảo vệ vững chắc khỏi mọi yêu quái !

THÁI ĐỘ THAY ĐỔI TẤT CẢ, TÍNH CÁCH QUYẾT ĐỊNH VẬN MỆNH!

Hãy nhớ

Tính cách hình thành trong bão táp

Trí tuệ trưởng thành trong tĩnh lặng

Thể chất hình thành trong thể thao!

Thái độ thay đổi, tương lai thay đổi, tính cách khác nhau sẽ sinh ra những con người khác nhau.

Đời thay đổi khi ta thay đổi tư duy !

Từ phụ thuộc, nước chảy bèo trôi, gần mực thì đen gần đèn thì sáng,

bạn trở thành MẶT TRỜI TỎA SÁNG RỰC RỠ

THIÊU ĐỐT HAY

SƯỞI ẤM VẠN VẬT TRONG VŨ TRỤ !

TÙY BẠN !

Có người nói, đời người có điều may mắn:

Đi học thầy may mắn gặp được người trò tốt như bạn

Đi làm sếp may mắn gặp được nhân tài giỏi như bạn

Lấy lập gia đình, người đồng hành may mắn tìm được đối tác lý tưởng như bạn

Có khi chỉ cần bạn nở một nụ cười ngọt ngào, một lời hỏi thăm quan tâm cũng đủ khiến họ trở thành một người đặc biệt, hạnh phúc hơn bất cứ ai .

Hạnh phúc nhất trong cuộc sống chính là:

Bên trong bạn có tư duy tích cực, có năng lượng đỉnh cao, có một mặt trời tỏa sáng !

Thế giới sẽ được xóa tan mọi mây đen u ám!

Bạn trở nên phi thường, mạnh mẽ, trí tuệ sáng suốt rạng ngời !

Thế nên mới có câu, “ai ở bên cạnh bạn không quan trọng, quan trọng bản thân bạn là ai !

Hãy nhớ, nếu muốn thông minh, thì bạn phải vững tin mình là người thông minh, bạn mới có thể nhìn xa trông rộng hơn.

Nếu bạn muốn xuất sắc, thì bạn cũng phải luôn vững tin mình là người xuất sắc, bạn mới có thể nổi bật hơn.

Đứa nào nói gì khác, kệ nó!

Cuối cùng hãy nhớ, tự mình viết sách hay để lại cho đời, hãy tự làm bậc cao nhân cứu đời, còn chờ ai khác làm việc ấy nữa?

Thế giới thật may mắn lớn khi có bạn !

Đây chính là bí mật thành công của những con người vĩ đại nhất trong lịch sử loài người !

Họ luôn tự làm điều này, không chờ ai khác cả !

Chim ưng mà ở lâu trong ổ gà sẽ không bao giờ mất đi bản lĩnh bay lượn chúa tể vốn có, đến tuổi lớn, nó sẽ thịt sạch lũ gà và bay lên bầu trời,

cũng như dù ở bên những người tiêu cực hay không, cũng sẽ chỉ là động lực mạnh mẽ để bạn hướng lên trên bầu trời!

Nếu muốn giống như chim ưng bay lượn tự do trên bầu trời, thì đầu tiên bạn phải vững tin mình là chim ưng !

Nếu muốn giống như mặt trời tỏa sáng rực rỡ sưởi ấm vạn vật trong vũ trụ, thì đầu tiên bạn phải vững tin MÌNH LÀ MẶT TRỜI !

Bạn đang xem bài viết Trọng Sinh Triệu Chí Kính trên website Topcareplaza.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!